Ví Sạc Dự Phòng

Phân phối ví sạc dự phòng giá sỉ, Ví tích hợp sạc dự phòng, Ví sạc điện thoại, Ví sạc không dây đa năng. Cung cấp cho các công ty và khách hàng mua lẻ

In Logo lên ví sạc dự phòng và Nội dung quảng cáo theo yêu cầu

Phước Mình Thành nhà cung cấp Ví da sạc dự phòng giá rẻ tại TPHCM, Ví da kiêm sạc dự phòng điện thoại do Phước Minh Thành cung cấp và phân phối trên toàn quốc.

Ví kiêm sạc dự phòng là kết hợp giữa ví da và sạc dự phòng cho điện thoại, kiểu dáng nhỏ gọn, đường may bìa da tinh tế thích hợp mang đi đâu bạn cần.

Ví sạc dự phòng hiện đang khá hot trên thị trường phù hợp mọi độ tuổi, sẽ rất tuyệt vời nếu món quà này tới tay bạn bèm người thân của bạn.

Ví tích hợp sạc dự phòng

Ví Da Cao Cấp Kiêm Sạc Dự Phòng in logo theo yêu cầu. Cung cấp giá sỉ ví sạc đa năng không chỉ tại TPHCM mà trên toàn quốc

Quy cách Ví sạc dự phòng

Ví da tích hợp sạc dự phòng điện thoại là sản phẩm kết hợp thông mình giữa ví da và sạc dự phòng với công nghệ 4.0 hiện đại, mang phong cách thời trang kiểu dáng gọn nhẹ giúp bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu, rất tiện lợi!!

Ví kiêm sạc dự phòng Thiết kế thông minh

Ví sạc thông minh cũng như những chiếc ví da thông thường khác cũng có những ngăn đựng tiền, đựng card thông dụng, đặc biệt hơn được sản xuất tích hợp thêm 1 hộp pin sạc đa năng với dung lượng lớn kèm cổng USB hỗ trợ người dùng sạc hầu hết các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, đèn …

Thiết kế ví sạc đa năng nhỏ gọn tiện dụng, phong cách trẻ trung năng động với bên ngoài gia công bằng chất liệu da cao cấp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng cũng như nhiều độ tuổi.

Thay vì 5 vật dụng (sạc dự phòng, sạc không dây, cáp 3 in 1, bóp đựng tiền, túi da đựng điện thoại) giờ đây bạn chỉ cầm 1 chiếc ví đa năng này là có thể tung tăng ra ngoài mà không sợ quên tiền, quên pin dự phòng rồi.

Chất lượng đảm bảo

Chất liệu da làm nên món quà tặng công nghệ thông minh này cũng được nhà sản xuất đảm bảo về độ an toàn và thân thiện với người dùng.

Về dung lượng pin sạc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi ví da tích hợp sạc dự phòng này sẽ thoải mái cho bạn nạp năng lượng cho dế yêu suốt cả ngày dài mà không lo bị ngắt quãng.

Giá thành hợp lý, Phước Minh Thành phân phối Ví kiêm sạc dự phòng điện thoại cho các công ty quà tặng, các công ty mua làm quà tặng cho nhân viên, hội nghị hay cả khách hàng mua lẻ sử dụng với giá tốt nhất.

>> Phước Minh Thành nhận in logo, dập logo thương hiệu lên ví sạc dự phòng theo yêu cầu khách hàng.

Phân Phối Ví da sạc dự phòng

Nhà phân phối Ví da sạc dự phòng, Ví da kiêm sạc dự phòng, Ví sạc thông minh, Ví sạc không dây giao hàng trên toàn quốc

5/5 - (25 bình chọn)
5/5 (1 Review)